Loading
Cho Thuê Xe 4 Chỗ Giá Rẻ Tại Bình Dương
Còn hàng
Thêm vào giỏ
Mua ngay

 

CÔNG TY TNHH TM DV VT VÀ DL ÁNH BÌNH MINH là đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch hàng đầu tại khu vực Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một... Bình Dương.  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe du lịch đời mới từ 4 chỗ, 7 chỗ,16 chỗ đến 45 chỗ ngồi . Sẽ đáp ứng nhanh chóng - chính xác nhu cầu thuê xe du lịch, thuê xe đám cưới, thuê xe công tác, thăm gia đình, đi chùa, lễ hội,thuê xe theo tháng...

Đến với Ánh Bình Minh, quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, lựa chọn xe phù hợp với chuyến đi của mình. Công ty chúng tôi chuyên:

cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Thuận An

Cho thuê xe du lịch tại Dĩ An

Cho thuê xe du lịch tại Thủ Dầu Một

Cho thuê xe du lịch tại Tân Uyên

Ngoài ra, công ty Chúng tôi còn cung cấp xe tự lái 4 chỗ, 7 chỗ trong nội thành và đi các tỉnh lân cận, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Mr Khoa: 0967 15 16 89 để có báo giá tốt nhất.

 

 

 

GIẢM GIÁ 15% GỌI NGAY: 0967 15 16 89

 

 

  

 

cho thue xe tu lai

 

Cho Thuê Xe Bình Dương tại công ty Ánh Bình Minh sẵn sáng phục vụ theo nhu cầu quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Với phương châm mang lại uy tín và lòng tin cho khách hàng là trên hết.

Khi đến với công ty Ánh Bình Minh chúng tôi, quý khách hàng sẽ yên tâm về giá và chất lượng xe, phục vụ nhiệt tình của tài xế.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

mr Khoa: 0967 15 16 89

Website: http://dulichanhbinhminh.com/

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI VÀ DU LỊCH ÁNH BÌNH MINH