Loading
Cho thuê xe tháng tại Bình Dương, Biên Hòa giá tốt nhất
Còn hàng
Thêm vào giỏ
Mua ngay

 

cho thue xe thang tai Binh duongGIẢM GIÁ 15% NHÂN DỊP HÈ, VUI LÒNG GỌI

Mr KHOA: 0967 15 16 89

CÔNG TY TNHH TM DV VT VÀ DL ÁNH BÌNH MINH là đơn vị chuyên

cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Bình Dương

 từ 4 chỗ, 7 chỗ,16 chỗ đến 45 chỗ ngồi . Sẽ đáp ứng nhanh chóng - chính xác nhu cầu thuê xe du lịch, thuê xe đám cưới, thuê xe công tác, thăm gia đình, đi chùa, lễ hội,thuê xe theo tháng...

 

Cho thuê Xe du lịch Giá rẻ Tại Bình Dương với mạng lưới rộng khắp Bình Dương, sẽ nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu khách hàng,với môi trường làm việc, giao dịch với quý khách hàng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng ngoài mong muốn. Chúng tôi luôn hướng đến môi trường làm việc thân thiện, năng động bởi khi tinh thần thoải mái chất lượng công việc sẽ được đảm bảo tốt nhất. Công ty Ánh Bình Minh chúng tôi cho thuê xe du lịch trong tất cả các huyện thuộc tỉnh Bình Dương: Cho thuê xe du lịch tại Dĩ An, Cho thuê xe du lịch tại Thuận An, cho thuê xe du lịchtại  thủ dầu Một, cho thuê xe du lịch tại Tân Uyên. Với đội ngũ tư vấn nhanh chóng,chúng tôi cam kết tư vấn cho các bạn nên thuê xe loại nào phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, luôn luôn đảm báo giá thành báo cho quý khách hàng là rẻ nhất, phù hợp nhất.

Quý khách có nhu cầu thuê xe du lịch tại Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh. Vui lòng gọi 0967 15 16 89 để có báo giá tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Mr Khoa: 0967 15 16 89

dc: 223/2/KP 1B- An Phú- Thuận An- Bình Dương

Website: http://dulichanhbinhminh.com

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI VÀ DU LỊCH ÁNH BÌNH MINH